10 ข้อดีของการมีเว็บไซต์ในการทำธุรกิจ

10 ข้อดีของการมีเว็บไซต์ในการทำธุรกิจ

Umabhorn Create On : 4/13/2020 11:25:49 AM 296 Views

10 ข้อดีของการมีเว็บไซต์ในการทำธุรกิจ
            ปัจจุบันเว็บไซต์เป็นช่องทางการขายที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด เนื่องจากข้อได้เปรียบของเว็บไซต์ที่ออนไลน์อยู่ตลอดเวลา 24 ชั่วโมงใน 365 วันโดยไม่มีวันหยุด และทุกคนในโลกนี้สามารถเข้าถึงได้ตลอดเวลา ดังนั้นเราจะเห็นได้ว่า การมีเว็บไซต์จึงเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการทำธุรกิจในยุคปัจจุบัน


ประโยชน์ของเว็บไซต์


1. ช่วยส่งเสริม ศักยภาพด้านการแข่งขันด้านธุรกิจ ทำให้ดูมีความน่าเชื่อถือ และลูกค้าสามารถเข้ามาศึกษาสินค้า หรือแนวทางการทำธุรกิจของเราได้จากที่นี่ ช่วยเสริมสร้างศักยภาพและภาพลักษณ์กับบริษัทและร้านค้า


2. ช่วยเผยแพร่ข้อมูลและข่าวสารต่างๆ ให้เป็นที่รู้จักรกันอย่างแพร่หลาย อีกทั้งยังช่วยเราในเรื่องของการค้นหา ในการทำ SEO ให้ผู้คนค้นหาเราได้เลย ได้ง่ายๆอีกด้วย


3. ช่วยให้เข้าถึงกลุ่มลูกค้า หรือกลุ่มผู้ใช้บริการได้อย่างได้มากหลาย เพราะเว็บไซต์ออนไลน์ตลอดเวลา และผู้คนสามารถค้นหาเราเจอได้ง่ายกว่า Social และได้ฐานลูกค้าที่หลากหลาย คนที่เข้ามายังเว็บไซต์เรา มีโอกาสที่จะซื้อเรามากกว่าใน Socail เพราะการเดินทางเข้าสู่เว็บไซต์มาจากความสนใจในสินค้านั้นๆ


4. เป็นช่องทางหลักทางการตลาดของบริษัท หรือองค์กร ร้านค้า เว็บไซต์เป็นช่องทางการปิดการขายที่ดีที่สุด เพราะมี Sale Page ที่ช่วยอธิบายถึงสินค้า และมีระบบตระกร้าให้ลูกค้าสามารถทำการสั่งสินค้า และ ชำระเงินได้ทันที 


5. สามารถให้บริการต่างๆ ที่สะดวกสบาย ทันสมัย และรวดเร็วที่สุด  ในเมื่อลูกค้าสามารถทำทุกอย่างด้วยตัวเอง การบริการต่างๆ จึงสะดวกรวดเร็วเพราะลูกค้าสามารถบริการตัวเองได้ ตั้งแต่สั่งสินค้า จ่ายเงิน แจ้งออร์เดอร์มายังผู้ขาย แจ้งที่อยู่ ส่งผลทำการซื้อขายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบาย


6. ช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับองค์กร บริษัท และธุรกิจต่างๆ เมื่อเรามเว็บไซต์ที่สวยงาม มีระบบการทำงานที่ดี ก็สร้างภาพลักษณ์ให้กับองค์กร ให้ร้านค้า หรือ บริษัทได้ ในเรื่องของความเชื่อมั่นและไว้วางใจ ซึ่งเป็นที่มาแรก ของการตัดสินใจจ่ายเงินซื้อสินค้าหรือบริการ


7. ช่วยลดค่าใช้จ่ายในการโฆษณาประชาสัมพันธ์ทางธุรกิจ เนื่องจากเว็บไซต์เป็นสิ่งที่ใช้ต้นทุนต่ำมาก ในการทำธุรกิจ ถ้าเราสามารถรักษา รักษาตำแหน่ง SEO ของเราให้อยู่ได้ตลอดไป เราไม่มีความจำเป็นอะไรเลย ที่ต้องจ่ายค่าประชาสัมพันธ์ แถมยังได้โฆษณาฟรี จาก Google อีกต่างหาก


8. ช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจ เมื่อเรามีระบบเว็บไซต์ ที่ใช้งานง่าย เป็นที่รู้จัก มีความน่าเชื่อถือ ส่งผลเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของเราเติบโตขึ้นเรื่อยๆ


9. เป็นการแนะนำบริษัทเบื้องต้น ที่ทำให้ลูกค้าได้เข้าถึง เป็นอันดับแรก เพราะลูกค้าสามารถเข้ามาอ่านและศึกษาสินค้า รวมถึงวิสัยทัศน์และการทำธุรกิจของร้านเราได้ผ่านช่องทางนี้


10. เว็บไซต์เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดี ในการนำมาทำ Data Anlaytic วิเคราะห์พฤติกรรมลูกค้า เพื่อให้เราสามารถนำข้อมูลเหล่านี้มาใช้ในการทำการตลาด และสร้างยอดขายให้กับบริษัท อีกทั้งยังช่วยสร้างความสันพันธ์อันดีกับลูกค้าด้วย


คุณสามารถเข้าร่วมกลุ่มเพื่อสนทนาพูดคุยปรึกษาหารือด้านธุรกิจได้ที่นี่


Share on Facebook

CONTRACT BLOGGERสินค้าแนะนำอื่นๆ

พร้อมส่ง

THB 115.20/ชุด

กดเลิฟ
คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก
 225 วิว
พร้อมส่ง

THB 224.00/เซต

กดเลิฟ
คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก
 347 วิว
พร้อมส่ง

THB 330.00/คู่

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 258 วิว
Pre-Order

THB 113.28/ชุด

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 4 วิว

THB 89.60/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 1 วิว

THB 92.00/ชิ้น

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 484 วิว

THB 280.00/ชิ้น

กดเลิฟ
คิดค่าจัดส่งตามน้ำหนัก
 342 วิว

THB 730.00/คู่

กดเลิฟ
จัดส่งฟรี (ลงทะเบียน)
 78 วิว

Register


Login


ค้นหา